หนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

หนังสือรับรอง

หนังสือฉบับนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่านักศึกษาที่มีรายชื่อปรากฏท้ายหนังสือรับรองนี้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเรียบร้อยแล้ว

ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเรื่องใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู จากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา อยู่ในขั้นตอนการพิมพ์ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู จากฐานข้อมูลของคุรุสภา

หนังสือรับรอง

รายชื่อ